Chủ đề: Chatbot

Khả năng kết hợp của Harafunnel Chatbot và Facebook Livechat

Super Editor 786

Nếu là marketer… mình nghĩ bạn đã có thể hình dung Harafunnel mạnh mẽ đến thế nào. Đặc biệt hơn, Harafunnel không chỉ có thể làm việc độc lập, mà còn có thể kết hợp cùng những ứng dụng khác Kết hợp Facebook livechat với Harafunnel trên website. Trong các công cụ của Harafunnel có […]

Nếu là marketer… mình nghĩ bạn đã có thể hình dung Harafunnel mạnh mẽ đến thế nào. Đặc biệt hơn, Harafunnel không chỉ có thể làm việc độc lập, mà còn có thể kết hợp cùng những ứng dụng khác

Kết hợp Facebook livechat với Harafunnel trên website.

Trong các công cụ của Harafunnel có công cụ Facebook livechat – công cụ này được giới thiệu là dùng trên những website của Haravan. Tuy nhiên, khi thử cài trên website của wordpress thì phần mềm vẫn có thể hoạt động một cách trơn tru.

Một điểm trừ nhỏ, công cụ Facebook livechat của Haravan khá cơ bản khi chỉ là một nút xanh bên góc phải của trình duyệt. Đối với những khách hàng có yêu cầu và đòi hỏi cao hơn thì đây có thể trở thành một khuyết điểm của Harafunnel.

Kết hợp Harafunnel và Facebook Livechat?

Sau khi liên kết tài khoản với Harafunnel và thực hiện các cài đặt về chức năng theo hướng dẫn, fanpage của bạn đã có thể sử dụng các chức năng của Harafunnel.

Việc sử dụng Livechat bằng Facebook Messeger sẽ giúp bạn liên kết Fanpage Facebook để chat trực tiếp với người dùng và Fanpage mà đã có những chức năng của Harafunnel. Khi người dùng sử dụng livechat – data của họ cũng sẽ được thêm vào nhóm khách hàng của bạn trên hệ thống của Harafunnel.

Với data này bạn có thể lọc thành nhiều nhóm khác nhau như ”khách chat trên website” “khách hàng tiềm năng”,… từ đó thực hiện chiến dịch marketing dễ dàng và hiệu quả hơn

Không chỉ vậy, chức năng Social CRM & Livechat Pro của Harafunnel còn làm được nhiều hơn thế

Hệ thống tự động thu thập và quản lý comment/ inbox trên tất cả các fanpage bạn kết nối, xử lý tại 1 nơi duy nhất

Harafunnel có thể  được xem như một “đầu mối” tổng hợp hết tất cả các thông tin từ những kênh bán hàng của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không bỏ sót bất kỳ một khách hàng hay yêu cầu nào từ họ.

Đồng thời, cũng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình hoạt động nhờ vào các tính năng:

  • Quản lý comment/ inbox tập trung.
  • Tự động phân loại comment/ inbox.
  • Tự động phân loại Khách hàng mua, chưa mua và khách vip,…

Bán được nhiều hơn nhờ hiểu rõ khách hàng

Ngoài ra, Harafunnel còn có thể:

  • Quản lý lịch sử mua hàng.
  • Quản lý nhóm phẩm khách yêu thích.
  • Quản lý khách hàng VIP.
  • Tích điểm cho khách hàng.

Nhờ đó, người đại diện sẽ hiểu rõ được các nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng thuộc nhiều nhóm khác nhau, giúp cho quá trình chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, dẫn đến mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. Đó chính là nhờ vào những trải nghiệm dịch vụ chất lượng đã được cá nhân hóa mà dựa trên dữ liệu của khách hàng.

Tăng khả năng chốt đơn hàng gấp 3 lần

Nhờ việc biết được lịch sử tương tác và hành vi của khách hàng trước đó, nhân viên tư vấn hiểu rõ khách hàng hơn và dễ đưa ra những quyết định bán hàng xuất sắc.

Luôn Kiểm soát và Tối ưu hiệu suất kinh doanh bằng hệ thống phân tích, báo cáo chi tiết và chuẩn xác

Doanh nghiệp có thể theo dõi mọi chỉ số thống kê, chi tiết về hiệu suất bán hàng, doanh thu theo sản phẩm, đơn hàng, kênh bán và cả hiệu suất làm việc của nhân viên.

Tạo đơn hàng và chuyển đơn hàng tự động qua nhà vận chuyển hàng chỉ trong 30s, cả khi đang chat với khách hàng

Tăng tỉ lệ bán hàng thành công nhờ nhanh chóng xử lí đơn hàng ngay lập tức, hệ thống đã kết nối tự động với 8 nhà vận chuyển phổ biến nhất Việt Nam, giúp bạn tối giảm 30% chi phí logistics và 70% thời gian vận hành.

 


Super Editor
Super Editor (239 bài viết)

Share a little biographical information to fill out your profile. This may be shown publicly.Share a little biographical information to fill out your profile. This may be shown publicly.

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chủ đề

Tổng hợp các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Chatbot

Tổng hợp các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Bạn là quản lý fanpage facebook và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc gửi tin nhắn đến cho khách hàng của mình. Nếu như page của bạn có tới hàng nghìn thậm chí...

Chatfuel là gì? Có khó để tạo một chatbot cho riêng mình?

Chatbot

Chatfuel là gì? Có khó để tạo một chatbot cho riêng mình?

Những công nghệ mới ngày càng ra đời nhiều hơn phục vụ cuộc sống của con người. Đối với các nền tảng, những công nghệ mới cũng ra đời để tối ưu các tương tác....

Chatbot Manychat là gì? Hướng dẫn sử dụng Manychat

Chatbot

Chatbot Manychat là gì? Hướng dẫn sử dụng Manychat

Manychat là gì? Trong một môi trường mà Facebook đang có tầm ảnh hưởng rộng lớn mà bạn chưa biết Manychat là gì thì thật là một điều thiếu sót. Nhất là đối với những...