• Thời gian
  Từ 25/09/2019 - 6 buổi học
 • Cấp độ
  Cơ bản
 • Danh mục
  Integration Tools

Bắt đầu từ năm 2017, tự động hóa quy trình kinh doanh nổi lên như một xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt đến năm 2019, doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh trên Facebook lại dành sự quan tâm đặc biệt đến nền tảng Chatbot hơn bao giờ hết. Bởi đó […]

Bắt đầu từ năm 2017, tự động hóa quy trình kinh doanh nổi lên như một xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt đến năm 2019, doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh trên Facebook lại dành sự quan tâm đặc biệt đến nền tảng Chatbot hơn bao giờ hết. Bởi đó là giải pháp hiệu quả cho bài toán tự động hóa kinh doanh. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể ứng dụng chatbot thành công. HANA biết rằng có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với các vấn đề:

 • Làm sao để thiết kế quy trình chatbot hiệu quả và không đem đến sự khó chịu cho khách hàng? 
 • Làm sao để xây dựng các kịch bản chăm sóc khách hàng tự động phối hợp nhuần nhuyễn với phễu chuyển đổi khách hàng
 • Làm sao để kết hợp Chatbot với Quảng Cáo Facebook nhằm phát huy tối đa hiệu quả và giảm thiểu chi phí quảng cáo?
 • Tìm đâu ra một khóa học đào tạo sử dụng Chatbot chất lượng tại thị trường Việt Nam? 

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng quy trình tự động hóa chatbot cho doanh nghiệp Việt, HANA xin trân trọng giới thiệu đến quý doanh nghiệp

Khóa học ĐÀO TẠO CẤU HÌNH CHATBOT TỰ ĐỘNG TỪ A – Z. 

Thông tin chi tiết về khóa học

Học phí khóa học: 5.000.000 VNĐ/6 buổi học 

(tặng kèm 1 tháng sử dụng GÓI CAO CẤP HANA.AI) 

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, khóa học chỉ giới hạn 10 học viên tham dự. Chúng tôi cam kết 100% học viên có thể tự cấu hình Chatbot hoàn thiện cho doanh nghiệp của chính mình.


Nội dung Học phần

✔️ Cầm tay chỉ việc xây dựng quy trình tự động trên nền tảng Chatbot HANA.AI

✔️ Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng Phễu tự động để quản lý nhu cầu khách hàng và nhiệm vụ của nhân sự

✔️ Hướng dẫn cách tạo kịch bản Remarketing chăm sóc khách hàng tự động: gửi theo lịch, gửi ngay, gửi theo kịch bản

✔️ Hướng dẫn cách quản lý khách hàng theo vòng đời khách hàng trên Chatbot và chăm sóc khách hàng tự động theo từng giai đoạn trong vòng đời

✔️ Hướng dẫn cách gắn nhãn tự động để phân loại khách hàng theo từng chiến dịch Marketing

✔️ Hướng dẫn cấu hình Viral Bot hoàn thiện, giúp thu hút khách hàng tiềm năng cho Fanpage

 


Ai nên học?

Bất cứ ai quan tâm đến các công cụ tích hợp – Chatbot.

Không giới hạn trình độ


Hồ sơ Giảng viên

Trương Công Hải
Trương Công Hải

AI Chatbot

(3 khóa học)

Sau khi tốt nghiệp Chuyên ngành Công nghệ Thông tin – Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM năm 2006,  Anh Trương Công Hải đảm nhiệm vị trí Chuyên viên Phát triển công nghệ và Quản lý tại Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel.

Với những hiểu biết và kinh nghiệm về công nghệ AI, anh Hải nhận thấy rằng, những bất cập tồn tại trong các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam có thể được giải quyết bởi việc ứng dụng công nghệ AI vào quy trình vận hành. Nếu không thay đổi, doanh nghiệp Việt vẫn sẽ tiếp tục tốn nhiều chi phí và công sức để vận hành – một cách thủ công.

Vì thế, anh quyết định dừng công việc của mình tại Viettel để thành lập Công ty MIDEAS và tập trung phát triển sản phẩm Trợ lý ảo Hana – Hiện thực hóa ước mơ mở rộng Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Hana được tạo nên dựa trên việc ứng dụng công nghệ AI (Artificial Intelligent) kết hợp NLP (Natural Language Processing). Đây là “Cô trợ lý” thông minh, có khả năng tư vấn – chăm sóc – bán hàng hiệu quả, tự động 24/7 trên website hoặc fanpage. Và đặc biệt, “cô ấy” có khả năng hiểu được tiếng Việt.

Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực phần mềm và từng điều hành 2 doanh nghiệp – anh Hải sẽ mang đến cho bạn không chỉ những kiến thức cốt lõi của lĩnh vực này, mà còn là những kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế của mình. Cùng với những  kiến thức thức tổng quan, sẽ là các lưu ý chi tiết để bạn có thể hiểu thật rõ mọi thứ và vận dụng thật hiệu quả cho chính doanh nghiệp mình.

Khóa học cùng Giảng viên "Trương Công Hải"


Khóa học cùng Chuyên môn "Integration Tools"

backtotop